Kính hiển vi soi nổi

Kính hin vi soi ni (Stereoscopic Microscope) là một loại kính hiển vi quang học được sử dụng để quan sát mẫu vật ở độ phóng đại thấp. Loại ánh sáng sử dụng chủ yếu trong kính hiển vi soi nổi theo cơ chế là ánh sáng phản xạ, khác với kính hiển vi sinh học là ánh sáng truyền qua.

 

Với hai đường truyền quang của hai vật kính và thị kính tách biệt nhau, Kính hiển vi soi nổi tạo các góc nhìn khác nhau cho hai mắt trái và phải. Chính sự khác biệt này tạo nên hình ảnh 3 chiều của mẫu, tạo cho ta có cảm giác “nổi” hay cảm giác về không gian của hình ảnh. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kính hiển vi soi nổi được sử dụng trong rất nhiều các ngành nghề khác nhau như kiểm tra, sửa chữa linh kiện điện tử, công cụ giảng dạy trong các trường học, thiết bị phòng thí nghiệm, sản xuất,… vì Kính cho chất lượng ảnh rõ nét, màu sắc chính xác, ảnh thuận chiều như khi quan sát bằng mắt thường, hiện rõ chất lượng 3D theo không gian thực.

Ứng dụng của kính hiển vi soi nổi:

  • Trong sản xuất công nghiệp, kính hiển vi soi nổi được sử dụng để đánh giá, kiểm tra chất lượng, sửa chữa bo mạch điện tử, kiểm tra bề mặt sản phẩm …
  • Còn trong sinh học, y khoa, pháp y,.. các y bác sĩ dùng kính để thực hiện các công việc như: soi vi mạch, ấu trùng thủy sinh, mổ xẻ, vi phẫu …

Trung Nam hiện là địa chỉ uy tín cung cấp các dòng kính hiển vi soi nổi như Optika, Terino, Olympus.v.v…. với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm về hoá chất và thiêt bị phòng thí nghiệm, hãy liên hệ với để được hỗ trợ và tư vấn tận tình. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TB KHKT TRUNG NAM

Địa chỉ: : 41 Đường 2, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức,

  • MST: 0311835273
  • Điện thoại: 0961 233 783
  • Email: trungnam.tbtn@gmail.com
  • Website: https://testkit.vn/